hệ thống cung cấp nhiên liệu và không khí trong động cơ xăng có nhiệm vụ

Trắc nghiệm Công nghệ 11 Bài 27 (có đáp án): Hệ thống cung ứng nhiên liệu và bầu không khí vô mô tơ xăng

Câu 1: Hệ thống cung ứng nhiên liệu và bầu không khí vô mô tơ xăng với nhiệm vụ:

A. Cung cung cấp xăng vô xilanh động cơ

Bạn đang xem: hệ thống cung cấp nhiên liệu và không khí trong động cơ xăng có nhiệm vụ

B. Cung cung cấp bầu không khí vô xilanh động cơ

Quảng cáo

C. Cung cung cấp trung khí vô xilanh động cơ

D. Cung cung cấp trung khí tinh khiết vô xilanh động cơ

Đáp án: D

Câu 2: Theo cấu trúc thành phần tạo nên trở nên trung khí, khối hệ thống cung ứng nhiên liệu và bầu không khí vô mô tơ xăng chia thành bao nhiêu loại?

A. 2

B. 3

C. 4

D. 5

Đáp án: A

Câu 3: Hệ thống nhiên liệu ở mô tơ xăng có:

A. Hệ thống nhiên liệu sử dụng Bộ độ hòa khí

B. Hệ thống phun xăng

C. Cả A và B đều đúng

D. Cả A và B đều sai

Đáp án:

Quảng cáo

Câu 4: Đâu là sơ trang bị khối khối hệ thống nhiên liệu sử dụng Bộ độ hòa khí?

A. Lý thuyết và thắc mắc trắc nghiệm Công nghệ 11 với đáp án

B. Lý thuyết và thắc mắc trắc nghiệm Công nghệ 11 với đáp án

C. Lý thuyết và thắc mắc trắc nghiệm Công nghệ 11 với đáp án

D. Lý thuyết và thắc mắc trắc nghiệm Công nghệ 11 với đáp án

Đáp án: A

Đáp án B sai vì như thế sơ trang bị khối ko thể hiện nay lối đi không giống nhau của bầu không khí, xăng, trung khí. Đáp án C sai vì như thế sai địa điểm bơm, đáp án D sai vì như thế một vừa hai phải sai địa điểm bơm, một vừa hai phải ko kí hiệu lối đi không giống nhau.

Câu 5: Khối nào là tại đây ko nằm trong sơ trang bị khối khối hệ thống nhiên liệu sử dụng Bộ độ trung khí ở mô tơ xăng?

A. Thùng xăng

B. Bầu thanh lọc xăng

C. Bộ kiểm soát và điều chỉnh áp suất

D. Bộ chế hòa khí

Đáp án: C

Câu 6: Sơ trang bị khối khối hệ thống phun xăng không tồn tại khối nào là sau đây?

A. Các cảm biến

B. Bộ tinh chỉnh và điều khiển phun

C. Bộ kiểm soát và điều chỉnh áp suất

D. Bộ chế hòa khí

Đáp án: D

Quảng cáo

Câu 7: Phát biểu nào là tại đây sai?

A. Bộ kiểm soát và điều chỉnh áp suất lưu giữ cho tới áp suất xăng ở vòi vĩnh phun luôn luôn ổn định tấp tểnh.

B. Bộ tinh chỉnh và điều khiển phun tinh chỉnh và điều khiển chính sách thao tác của vòi vĩnh phun.

C. Vòi phun được tinh chỉnh và điều khiển tự tín hiệu điện

D. Bơm hít xăng kể từ thùng cho tới ống dẫn nạp

Đáp án: D

Câu 8: Tại khối hệ thống nhiên liệu sử dụng Bộ độ trung khí, bơm hít xăng cho tới địa điểm nào là của cục chế hòa khí?

A. Thùng xăng

Xem thêm: tờ tự kiểm học sinh

B. Buồng phao

C. Họng khuếch tán

D. Bầu thanh lọc xăng

Đáp án: B

Câu 9: Tại khối hệ thống nhiên liệu sử dụng Bộ độ trung khí, xăng và bầu không khí hòa trộn cùng nhau tại:

A. Buồng phao

B. Thùng xăng

C. Họng khuếch tán

D. Đường ống nạp

Đáp án: C

Quảng cáo

Câu 10: Phát biểu nào là tại đây sai?

A. Thùng xăng chứa chấp xăng

B. Bầu thanh lọc xăng thanh lọc tinh khiết cặn không sạch láo nháo vô xăng

C. Bầu thanh lọc khí thanh lọc tinh khiết cặn không sạch láo nháo vô ko khí

D. Bẩu thanh lọc khí thanh lọc tinh khiết những vết bụi không sạch láo nháo vô ko khí

Đáp án: C

Câu 11. Theo khối hệ thống nhiên liệu sử dụng Bộ độ trung khí, trung khí được tạo hình ở đâu?

A. Xi lanh

B. Bơm xăng

C. Sở chế hòa khí

D. Bơm xăng và Bộ độ hòa khí

Đáp án đúng: C

Giải thích: Xăng được bầu không khí hít kể từ thùng xăng rời khỏi họng khuếch nghiền, hòa trộn tạo nên trở nên trung khí nằm trong lên đường vô xilanh mô tơ.

Câu 12. Khi nào là mô tơ xe pháo cần thiết cung ứng nhiều trung khí nhất

A. Xe chạy không

B. Xe chạy chậm rì rì , chở nặng

C. Xe lên dốc

D. Xe chở nặng trĩu đang được lên dốc

Đáp án đúng: D

Giải thích: Động cơ xăng cần thiết cung ứng nhiều trung khí nhất lúc chở nặng trĩu đang được lên dốc.

Câu 13. Bộ phận nào là vô khối hệ thống phun xăng nhận tín hiệu kể từ cảm ứng ?

A. Cảm biến

B. Sở điều khiển

C. Sở kiểm soát và điều chỉnh áp suất

D. Vòi phun

Đáp án đúng: B

Giải thích: Sở điều khiển: Nhận tín hiệu kể từ cảm ứng, tinh chỉnh và điều khiển vòi vĩnh phun nhằm hoà khí với tỉ lệ thành phần phù phù hợp với những chính sách thao tác của mô tơ.

Xem tăng những bài xích Lý thuyết và thắc mắc trắc nghiệm Công nghệ lớp 11 với đáp án hoặc khác:

  • Lý thuyết Công nghệ 11 Bài 28: Hệ thống cung ứng nhiên liệu và bầu không khí vô mô tơ điêzen (hay, chi tiết)
  • Trắc nghiệm Công nghệ 11 Bài 28 (có đáp án): Hệ thống cung ứng nhiên liệu và bầu không khí vô mô tơ điêzen
  • Lý thuyết Công nghệ 11 Bài 29: Hệ thống tấn công lửa (hay, chi tiết)
  • Trắc nghiệm Công nghệ 11 Bài 29 (có đáp án): Hệ thống tấn công lửa
  • Lý thuyết Công nghệ 11 Bài 30: Hệ thống phát động (hay, chi tiết)
  • Trắc nghiệm Công nghệ 11 Bài 30 (có đáp án): Hệ thống khởi động

Săn SALE shopee mon 11:

  • Đồ sử dụng học hành giá rất rẻ
  • Sữa chăm sóc thể Vaseline chỉ rộng lớn 40k/chai
  • Tsubaki 199k/3 chai
  • L'Oreal mua 1 tặng 3

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, GÓI THI ONLINE DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 11

Bộ giáo án, bài xích giảng powerpoint, đề ganh đua dành riêng cho nghề giáo và gia sư dành riêng cho bố mẹ bên trên https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài tương hỗ ĐK : 084 283 45 85

Đã với phầm mềm VietJack bên trên Smartphone, giải bài xích tập dượt SGK, SBT Soạn văn, Văn kiểu mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay lập tức phần mềm bên trên Android và iOS.

Theo dõi Cửa Hàng chúng tôi free bên trên social facebook và youtube:

Xem thêm: dấu hiệu nhận biết tứ giác nội tiếp

Nếu thấy hoặc, hãy khuyến khích và share nhé! Các phản hồi ko phù phù hợp với nội quy phản hồi trang web có khả năng sẽ bị cấm phản hồi vĩnh viễn.

bai-27-he-thong-cung-cap-nhien-lieu-va-khong-khi-trong-dong-co-xang.jsp


Giải bài xích tập dượt lớp 11 sách mới nhất những môn học