trắc nghiệm công nghệ 11 bài 20

Trắc nghiệm Công nghệ 11 Bài đôi mươi (có đáp án): Khái quát lác về mô tơ thắp trong

Câu 1: Động cơ nào là Thành lập trước tiên?

A. Động cơ 2 kì

Bạn đang xem: trắc nghiệm công nghệ 11 bài 20

B. Động cơ 4 kì

C. Động cơ xăng

D. Động cơ điezen

Quảng cáo

Đáp án: A

Câu 2: Động cơ 4 kì Thành lập năm nào?

A. 1860

B. 1877

C. 1885

D. 1897

Đáp án: B

Câu 3: Động cơ sở hữu năng suất 8 sức ngựa, vận tốc 800 vòng/ phút là:

A. Động cơ 2 kì

B. Động cơ 4 kì

C. Động cơ xăng

D. Động cơ điêzen

Đáp án: C

Quảng cáo

Câu 4: Chọn tuyên bố sai?

A. Động cơ thắp vô là mô tơ nhiệt

B. Động cơ thắp ngoài là mô tơ nhiệt

C. Động cơ nhiệt độ là mô tơ thắp trong

D. Động cơ nhiệt độ ko chắc chắn rằng mô tơ thắp trong

Đáp án: C

Vì mô tơ nhiệt độ hoàn toàn có thể là mô tơ thắp ngoài.

Câu 5: Người tớ phân loại mô tơ thắp vô theo gót nhiên liệu trở nên loại nào? Chọn đáp án sai:

A. Động cơ xăng

B. Động cơ điêzen

C. Động cơ tương đối nước

D. Động cơ gas

Đáp án: D

Vì mô tơ tương đối nước là mô tơ thắp ngoài

Câu 6: Động cơ thắp vô cấu trúc bao gồm bao nhiêu cơ cấu?

A. 1

B. 2

C. 3

D. 4

Đáp án: B

Quảng cáo

Câu 7: Động cơ xăng sở hữu bao nhiêu hệ thống?

A. 3

B. 4

C. 5

D. 6

Đáp án: C

Vì ngoài 4 khối hệ thống giống như mô tơ điêzen, còn tồn tại tăng khối hệ thống tiến công lửa.

Câu 8: Động cơ xăng được thêm khối hệ thống nào là nhưng mà mô tơ điêzen ko có?

A. Hệ thống bôi trơn

B. Hệ thống thực hiện mát

C. Hệ thống khởi động

D. Hệ thống tiến công lửa

Đáp án: D

Câu 9: Tại sao mô tơ xăng sở hữu khối hệ thống tiến công lửa còn mô tơ điêzen ko có?

A. Vì mô tơ xăng cần thiết tăng khối hệ thống tiến công lửa nhằm tăng lượng mô tơ.

B. Vì mô tơ xăng cần thiết tăng khối hệ thống tiến công lửa nhằm tăng độ dài rộng mô tơ.

C. Vì mô tơ xăng cần thiết tăng khối hệ thống tiến công lửa nhằm tăng tính thẩm mĩ mô tơ.

D. Vì trung khí ở mô tơ xăng ko tự động bốc cháy được.

Đáp án: D

Quảng cáo

Câu 10: Chọn tuyên bố đúng:

Xem thêm: hiện tượng xảy ra khi cho giấy quỳ khô vào bình đựng khí amoniac là

A. Động cơ thắp vô chỉ có một xilanh

B. Động cơ thắp vô có không ít xilanh

C. Cả A và B đều đúng

D. Cả A và B đều sai

Đáp án: C

Câu 11.Chọn tuyên bố sai khi rằng về động cơ thắp vô :

A. Động cơ tương đối nước ko cần là mô tơ thắp trong 

B. Động cơ Điêzen là mô tơ nhiên liệu

C. Động cơ thắp vô là 1 trong mô tơ nhiệt

D. Động cơ tương đối nước là mô tơ thắp trong 

Đáp án đúng: D

Giải thích: Động cơ tương đối nước ko cần là động cơ thắp vô .

Vì mô tơ này người sử dụng nhiệt độ hâm sôi nước vào trong nồi tương đối nhằm rời khỏi tương đối nước sở hữu áp xuất cao . Còn việc đổi thay tương đối nước sở hữu  áp xuất cao trở nên cơ năng xẩy ra vô xi lanh động cơ

Câu 12. Cấu tạo nên của  động cơ thắp vô bao gồm có: 

A. 2 tổ chức cơ cấu và 2 hệ thống

B. 2 tổ chức cơ cấu và 4 hệ thống

C. 4 tổ chức cơ cấu và 2 hệ thống

D. 2 tổ chức cơ cấu và 3 hệ thống

Đáp án đúng: B

Giải thích: Cấu tạo nên của  động cơ thắp vô bao gồm sở hữu 2 tổ chức cơ cấu và 4 hệ thống

- Cơ cấu phân phối khí

- Cơ cấu trục khuỷu thanh truyền

- Hệ thống bôi trơn

- Hệ thống thực hiện mát

- Hệ thống khởi động

- Hệ thống hỗ trợ nhiên liệu và ko khí

Câu 13. Động cơ thắp vô không tồn tại khối hệ thống nào là sau đây: 

A. Hệ thống chất bôi trơn.

B. Hệ thống hỗ trợ nhiên liệu và không gian.

C. Hệ thống phân phối khí.

D. Hệ thống làm giảm nhiệt độ.

Đáp án đúng: C

Giải thích

Cấu tạo nên của mô tơ thắp vô bao gồm sở hữu 4 hệ thống:

- Hệ thống chất bôi trơn.

- Hệ thống hỗ trợ nhiên liệu và không gian.

- Hệ thống làm giảm nhiệt độ.

- Hệ thống khởi động

Câu 14. Động cơ thắp vô sở hữu khả năng: 

A. Biến nhiệt độ năng trở nên cơ năng

B. Biến năng lượng điện năng trở nên cơ năng

C. Biến năng lượng điện năng trở nên nhiệt độ năng

D. Biến nhiệt độ năng trở nên điện năng

Đáp án đúng: A

Giải thích: Động cơ thắp vô là 1 trong mô tơ nhiệt độ. Biến nhiệt độ năng trở nên cơ năng.

Câu 15. Động cơ Điêzen 4 kì thứ nhất được Thành lập vô thời hạn nào là ?

A. 1860

B. 1877

C. 1885

D. 1897

Đáp án đúng: D

Giải thích: Năm1897: Động cơ Điêzen 4 kì thứ nhất được Thành lập vì thế kỹ sư người Đức (RuđônphơSaclơ Sređiêng Điezen) chế tạo

Xem tăng những bài xích Lý thuyết và thắc mắc trắc nghiệm Công nghệ lớp 11 sở hữu đáp án hoặc khác:

  • Lý thuyết Công nghệ 11 Bài 21: Nguyên lí thao tác của mô tơ thắp vô (hay, chi tiết)
  • Trắc nghiệm Công nghệ 11 Bài 21 (có đáp án): Nguyên lí thao tác của mô tơ thắp trong
  • Lý thuyết Công nghệ 11 Bài 22: Thân máy và nắp máy (hay, chi tiết)
  • Trắc nghiệm Công nghệ 11 Bài 22 (có đáp án): Thân máy và nắp máy
  • Lý thuyết Công nghệ 11 Bài 23: Cơ cấu trục khuỷu thanh truyền (hay, chi tiết)
  • Trắc nghiệm Công nghệ 11 Bài 23 (có đáp án): Cơ cấu trục khuỷu thanh truyền

Săn SALE shopee mon 12:

  • Đồ người sử dụng tiếp thu kiến thức giá thành tương đối mềm
  • Sữa chăm sóc thể Vaseline chỉ rộng lớn 40k/chai
  • Tsubaki 199k/3 chai
  • L'Oreal mua 1 tặng 3

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, GÓI THI ONLINE DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 11

Bộ giáo án, bài xích giảng powerpoint, đề thi đua giành riêng cho nghề giáo và gia sư giành riêng cho bố mẹ bên trên https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài tương hỗ ĐK : 084 283 45 85

Đã sở hữu tiện ích VietJack bên trên điện thoại cảm ứng, giải bài xích tập dượt SGK, SBT Soạn văn, Văn hình mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải tức thì phần mềm bên trên Android và iOS.

Theo dõi Shop chúng tôi không tính tiền bên trên social facebook và youtube:

Xem thêm: đối tượng của giao thông vận tải là

Nếu thấy hoặc, hãy khích lệ và share nhé! Các phản hồi ko phù phù hợp với nội quy phản hồi trang web có khả năng sẽ bị cấm phản hồi vĩnh viễn.

bai-20-khai-quat-ve-dong-co-dot-trong.jsp


Giải bài xích tập dượt lớp 11 sách mới mẻ những môn học