sách khoa học lớp 4

Sách giáo khoa Khoa học tập lớp 4 Cánh diều theo công tác dạy dỗ phổ thông mới nhất tiếp tục đầu tiên được dùng nhập năm học tập 2023-2024.

VietJack.com trân trọng ra mắt cho tới quý Thầy/Cô và độc giả file PDF Sách giáo khoa Khoa học tập lớp 4 Cánh diều (tải xuống miễn phí), nhằm mục tiêu gom chúng ta tra cứu vớt nhanh chóng lí thuyết, kỹ năng và kiến thức và nội dung công tác SGK Khoa học tập 4 Cánh diều.

Bạn đang xem: sách khoa học lớp 4

Tải xuống

Khoa học tập lớp 4 Cánh diều pdf

Giới thiệu về sách giáo khoa Khoa học lớp 4 PDF Cánh diều

Về tác giả:

- Mai Sỹ Tuấn (Tổng Chủ biên), Bùi Phương Nga (Chủ biên)

- Phan Thị Thanh Hội, Phùng Thanh Huyền, Lương Việt Thái

Nhà xuất bản:

- Nhà xuất bạn dạng Đại học tập sư phạm

- Công ty CP góp vốn đầu tư xuất bạn dạng – tranh bị dạy dỗ Việt Nam

Về nội dung, cấu tạo sách:

Nội dung sách hướng đến mục tiêu gom những em học viên dò la hiểu, tìm hiểu những điều kì lạ của trái đất đương nhiên và xã hội xung xung quanh. Với cuốn sách đem kiểu dáng bày đẹp mắt, nội dung mê hoặc, những em tiếp tục yêu thích rộng lớn với việc học tập, thông qua đó tăng yêu thương mái ấm gia đình, căn nhà ngôi trường, vạn vật thiên nhiên và đem ý thức bảo đảm an toàn môi trường thiên nhiên sinh sống. Sách giáo khoa Khoa học tập lớp 4 Cánh diều gồm 6 chủ thể, chứa chấp 23 bài học kinh nghiệm, một tập dượt sách sử dụng nhập cả năm học tập.

Chủ đề 1: Chất

Chủ đề 2: Năng lượng

Chủ đề 3: Thực vật và động vật

Chủ đề 4: Nấm

Xem thêm: tính oxi hóa là gì

Chủ đề 5: Con người và mức độ khỏe

Chủ đề 6: Sinh vật và môi trường

Để coi nội dung cụ thể, mời mọc quý Thầy/Cô và độc giả tải bạn dạng PDF hoặc xem thẳng online sgk Khoa học tập lớp 4 Cánh diều bạn dạng tổng quát đang rất được căn nhà xuất bạn dạng lấy chủ ý góp sức nhằm đầy đủ cuốn sách trước lúc đi vào dùng. Chúng tôi tiếp tục liên tiếp update những bạn dạng pdf  SGK Khoa học tập 4 Cánh diều mới nhất nhất, mong chờ quý Thầy/ Cô và chúng ta để ý bám theo dõi.

Khoa học tập lớp 4 Cánh diều pdf

Xem tăng PDF sách lớp 4 Cánh diều tương đối đầy đủ những môn học tập khác:

• Toán lớp 4 Cánh diều pdf
  • Tiếng Việt lớp 4 Cánh diều pdf
  • Tiếng Anh lớp 4 Cánh diều pdf
  • Lịch sử và Địa lí lớp 4 Cánh diều pdf
  • Đạo đức lớp 4 Cánh diều pdf
  • Công nghệ lớp 4 Cánh diều pdf
  • Giáo dục thể hóa học lớp 4 Cánh diều pdf
  • Âm nhạc lớp 4 Cánh diều pdf
  • Mĩ thuật lớp 4 Cánh diều pdf
  • Tin học tập lớp 4 Cánh diều pdf
  • Hoạt động hưởng thụ lớp 4 Cánh diều pdf

Săn SALE shopee Tết:

• Đồ sử dụng học hành giá thành rẻ
  • Sữa chăm sóc thể Vaseline chỉ rộng lớn 40k/chai
  • Tsubaki 199k/3 chai
  • L'Oreal mua 1 tặng 3

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, KHÓA HỌC DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 6

Bộ giáo án, bài xích giảng powerpoint, đề ganh đua giành riêng cho nghề giáo và khóa huấn luyện và đào tạo giành riêng cho bố mẹ bên trên https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài tương hỗ ĐK : 084 283 45 85

Đã đem ứng dụng VietJack bên trên điện thoại cảm ứng, giải bài xích tập dượt SGK, SBT Soạn văn, Văn kiểu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay lập tức phần mềm bên trên Android và iOS.

Theo dõi công ty chúng tôi không tính phí bên trên social facebook và youtube:

Loạt bài xích Từ vựng, Ngữ pháp, Bài tập dượt Tiếng Anh lớp 6 đem đáp án được biên soạn bám sát nội dung sách giáo khoa Tiếng Anh 6.

Nếu thấy hoặc, hãy khuyến khích và share nhé! Các phản hồi ko phù phù hợp với nội quy phản hồi trang web sẽ ảnh hưởng cấm phản hồi vĩnh viễn.