trong access để tạo liên kết giữa hai bảng thì hai bảng đó phải có hai trường thỏa mãn điều kiện

Với 10 thắc mắc trắc nghiệm Tin học tập 12 Bài 7: Liên kết Một trong những bảng sở hữu đáp án cụ thể vừa đủ những cường độ gom học viên ôn luyện trắc nghiệm Tin 12 đạt thành quả cao.

Trắc nghiệm Tin học tập 12 Bài 7 (có đáp án): Liên kết Một trong những bảng

Quảng cáo

Bạn đang xem: trong access để tạo liên kết giữa hai bảng thì hai bảng đó phải có hai trường thỏa mãn điều kiện

Câu 1: Liên kết Một trong những bảng mang lại phép:

A. Tránh được dư quá tài liệu

B. cũng có thể dành được vấn đề tổ hợp từ không ít bảng

C. Nhất quán dữ liệu

D. Cả A, B, C đều đúng

Trả lời: Liên kết Một trong những bảng mang lại phép:

+ cũng có thể dành được vấn đề tổ hợp từ không ít bảng

+ Tránh được dư quá tài liệu (các tài liệu không biến thành lặp lại)

+ Nhất quán tài liệu (ví dụ của người tiêu dùng ở những lô hàng không giống nhau là tương tự nhau).

Đáp án: D

Câu 2: Để tạo nên links Một trong những bảng, tao chọn:

A.Tool/ Relationships hoặc nháy nútLý thuyết và trắc nghiệm Tin học tập 12 sở hữu đáp án

B.Tool/ Relationships

C.Edit/ Insert/ Relationships

D.Tất cả đều đúng

Trả lời: Các bước sẽ tạo links Một trong những bảng là:

+ Chọn Tool\Relationships hoặc nháy nútLý thuyết và trắc nghiệm Tin học tập 12 sở hữu đáp án

+ Chọn những bảng tiếp tục liên kết

+ Tạo links song một Một trong những bảng

+ Đóng vỏ hộp thoại Realationships/ Yes nhằm lưu lại

Đáp án: A

Câu 3: Sắp xếp công việc theo như đúng trật tự triển khai sẽ tạo links thân thuộc nhì bảng:

1. Kéo thả ngôi trường khóa thực hiện links kể từ bảng phụ cho tới bảng chính( ngôi trường khóa thực hiện khóa chính)

2. Chọn những thông số liên kết

3. Hiển thị nhì bảng (các trường) mong muốn tạo nên liên kết

4. Mở hành lang cửa số Relationships

A. 2→4→1→3     B. 4→1→2      C. 4→2→3→1      D. 3→1→4→2

Trả lời: Các bước triển khai sẽ tạo links thân thuộc nhì bảng:

+ Mở hành lang cửa số Relationships

+ Hiển thị nhì bảng (các trường) mong muốn tạo nên liên kết

+ Kéo thả ngôi trường khóa thực hiện links kể từ bảng phụ cho tới bảng chính( ngôi trường khóa thực hiện khóa chính)

+ Chọn những thông số liên kết

Đáp án: B

Quảng cáo

Câu 4: Trong Access, sẽ tạo links thân thuộc 2 bảng thì nhì bảng bại cần sở hữu nhì ngôi trường vừa lòng điều kiện:

A. Có thương hiệu tương tự nhau

B. Có loại tài liệu tương tự nhau

C. Có tối thiểu một ngôi trường là khóa chính

D. Cả A, B, C

Trả lời: Trong Access, sẽ tạo links thân thuộc 2 bảng thì nhì bảng bại cần sở hữu nhì ngôi trường vừa lòng điều kiện:

+ Có loại tài liệu tương tự nhau

+ Có thương hiệu tương tự nhau

+ Có tối thiểu một ngôi trường là khóa chính

Đáp án:C

Câu 5: Điều khiếu nại cần thiết nhằm tạo ra links là:

A. Phải sở hữu tối thiểu nhì bảng

Xem thêm: đạo hàm của căn x

B. Phải sở hữu tối thiểu một bảng và một khuôn hỏi

C. Phải sở hữu tối thiểu một bảng tuy nhiên một biểu mẫu

D. Tổng số bảng và khuôn căn vặn tối thiểu là 2

Trả lời: Điều khiếu nại cần thiết nhằm tạo ra links là cần sở hữu tối thiểu nhì bảng và ngôi trường links của nhì bảng cần nằm trong loại tài liệu.

Đáp án: A

Câu 6: Điều khiếu nại sẽ tạo ông tơ links thân thuộc nhì bảng là :

A. Trường links của nhì bảng cần nằm trong loại tài liệu

B. Trường links của nhì bảng cần là chữ hoa

C. Trường links của nhì bảng cần là loại tài liệu số

D. Trường links của nhì bảng cần không giống nhau về loại dữ liệu

Trả lời: Điều khiếu nại sẽ tạo ông tơ links thân thuộc nhì bảng là ngôi trường links của nhì bảng cần nằm trong loại tài liệu, sở hữu tối thiểu 2 bảng.

Đáp án: A

Quảng cáo

Câu 7: Tại sao Lúc lập quan hệ thân thuộc nhì ngôi trường của nhì bảng tuy nhiên Access lại ko chấp nhận

A. Vì bảng ko nhập dữ liệu

B. Vì một nhì bảng này đang được dùng (mở hành lang cửa số table)

C. Vì nhì ngôi trường nhập cuộc nhập chão mối quan hệ không giống loại dữ liệu(data type), không giống chiều lâu năm (field size)

D. Các câu B và C đều đúng

Trả lời: Lúc lập quan hệ thân thuộc nhì ngôi trường của nhì bảng tuy nhiên Access lại ko chấp nhận vì một nhì bảng này đang được dùng (mở hành lang cửa số table), vì như thế nhì ngôi trường nhập cuộc nhập chão mối quan hệ không giống loại dữ liệu(data type), không giống chiều lâu năm (field size).

Đáp án: D

Câu 8: Khi links bị sai, tao hoàn toàn có thể sửa lại bằng phương pháp lựa chọn lối links cần thiết sửa, sau đó:

A. Nháy lưu ban nhập lối links  lựa chọn lại ngôi trường cần thiết liên kết

B. Edit → RelationShip

C. Tools → RelationShip → Change Field

D. Chọn lối links thân thuộc nhì bảng bại và nhấn phím Delete

Trả lời: Khi links bị sai, tao hoàn toàn có thể sửa lại bằng phương pháp lựa chọn lối links cần thiết sửa, tiếp sau đó nháy lưu ban nhập lối links  lựa chọn lại ngôi trường cần thiết links nhập vỏ hộp thoại Edit Relationship.

Đáp án: A

Câu 9: Muốn xóa links thân thuộc nhì bảng, nhập hành lang cửa số Relationships tao thực hiện:

A. Chọn nhì bảng và nhấn phím Delete

B. Chọn lối links thân thuộc nhì bảng bại và nhấn phím Delete

C. Chọn toàn bộ những bảng và nhấn phím Delete

D. Cả A, B, C đều sai

Trả lời: Muốn xóa links thân thuộc nhì bảng, nhập hành lang cửa số Relationships tao triển khai nháy nhập lối links thân thuộc nhì bảng bại và nhấn phím Delete hoặc Click cần loài chuột, lựa chọn Delete → Yes.

Đáp án:B

Quảng cáo

Câu 10: Để xóa links, trước tiên tao lựa chọn links cần thiết xóa. Thao tác tiếp sau này sau đó là sai?

A. Bấm Phím Delete → Yes

B. Click cần loài chuột, lựa chọn Delete  Yes

C. Edit → Delete → Yes

D. Tools → RelationShip → Delete → Yes

Trả lời: Để xóa links, trước tiên tao lựa chọn links cần thiết xóa. Thao tác tiếp sau là:

+ Click cần loài chuột, lựa chọn Delete → Yes

+ Bấm Phím Delete → Yes

+ Edit → Delete → Yes.

Đáp án: D

Xem thêm: ở đậu hà lan gen a quy định hạt vàng

Xem thêm thắt những bài bác Lý thuyết và thắc mắc trắc nghiệm Tin học tập lớp 12 sở hữu đáp án hoặc khác:

  • Lý thuyết Tin học tập 12 Bài 8: Truy vấn tài liệu hoặc, chi tiết
  • Trắc nghiệm Tin học tập 12 Bài 8 (có đáp án): Truy vấn dữ liệu
  • Lý thuyết Tin học tập 12 Bài tập dượt và thực hành thực tế 6: Mẫu căn vặn bên trên một bảng hoặc, chi tiết
  • Lý thuyết Tin học tập 12 Bài tập dượt và thực hành thực tế 7: Mẫu căn vặn trên rất nhiều bảng hoặc, chi tiết

Săn SALE shopee Tết:

  • Đồ người sử dụng học hành giá rất rẻ
  • Sữa chăm sóc thể Vaseline chỉ rộng lớn 40k/chai
  • Tsubaki 199k/3 chai
  • L'Oreal mua 1 tặng 3

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, GÓI THI ONLINE DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 12

Bộ giáo án, đề thi đua, bài bác giảng powerpoint, khóa đào tạo và huấn luyện giành cho những thầy cô và học viên lớp 12, đẩy đầy đủ những cuốn sách cánh diều, liên kết trí thức, chân mây phát minh bên trên https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

bai-tap-va-thuc-hanh-5-lien-ket-giua-cac-bang.jsp