một người đi xe đạp

Khách

Khách

Bạn đang xem: một người đi xe đạp

Hãy nhập thắc mắc của công ty vô trên đây, nếu trong trường hợp là thông tin tài khoản VIP, các bạn sẽ được ưu tiên vấn đáp.

  • Tất cả
  • Câu chất vấn hay
  • Chưa trả lời
  • Câu chất vấn vip

Phạm Anh Thư

Lê Minh Vũ

2 mon 10 2021 khi 9:20

3 giờ đầu người lên đường xe đạp điện cơ lên đường được :

\(12,5\times3=37,5\left(km\right)\)

2 giờ sau người lên đường xe đạp điện đó đi được :

\(13,75\times2=27,5\left(km\right)\)

Trung bình từng giờ người lên đường xe đạp điện cơ lên đường được : 

\(\left(37,5+27,5\right)\div\left(3+2\right)=13\left(km\right)\)

Đáp số : \(13km\)

kim phát

22 mon 11 2022 khi 14:24

3 giờ đầu người lên đường xe đạp điện cơ lên đường được :

12,5\times3=37,5\left(km\right)

2 giờ sau người lên đường xe đạp điện đó đi được :

13,75\times2=27,5\left(km\right)

Trung bình từng giờ người lên đường xe đạp điện cơ lên đường được : 

\left(37,5+27,5\right)\div\left(3+2\right)=13\left(km\right)

Đáp số : 13km

minh nguyen

Tống Xuân Hưng

Dương Hoài Giang

23 mon 12 2021 khi 12:39

3 giờ đầu người lên đường xe đạp điện cơ lên đường được :

12,5×3=37,5(km)12,5×3=37,5(km)

2 giờ sau người lên đường xe đạp điện đó đi được :

13,75×2=27,5(km)13,75×2=27,5(km)

Trung bình từng giờ người lên đường xe đạp điện cơ lên đường được : 

(37,5+27,5)÷(3+2)=13(km)(37,5+27,5)÷(3+2)=13(km)

Đáp số : 13km

Đinh Phương Thảo

Đặng Quỳnh Ngân

9 mon 6 năm 2016 khi 18:54

quang dg di vô 3h dau;

3x12,5 = 37,5km

quang dg di vô 2h sau;

2x 13,75 = 27,5km

tb moi gio di dc la;

(37,5+27,5):5 = 13km/h

Nguyen Van Quyet

2 mon 1 2019 khi 19:02

mình cũng giống như bn đặng quỳnh ngân

Yuria Chan

Nguyễn Lê Phước Thịnh

8 mon 12 2021 khi 22:05

Trung bình từng giờ lên đường được:

\(\dfrac{3\cdot12.5+2\cdot13.75}{5}=13\left(km\right)\)

Thuy Bui

8 mon 12 2021 khi 22:06

3 giờ đầu người lên đường xe đạp điện cơ lên đường được :

12,5×3=37,5(km)

2 giờ sau người lên đường xe đạp điện đó đi được :

13,75×2=27,5(km)

Trung bình từng giờ người lên đường xe đạp điện cơ lên đường được : 

(37,5+27,5)÷(3+2)=13(km)

Đáp số : 13km

Đỗ Quốc An

Đoàn Đức Hà

5 mon 12 2021 khi 16:52

\(3\)giờ đầu người cơ lên đường được quãng đàng là: 

\(12,5\times3=37,5\left(km\right)\)

\(2\)giờ sau người cơ lên đường được quãng đàng là: 

\(14,75\times2=29,5\left(km\right)\)

Trung bình từng giờ người cơ lên đường được số ki-lô-mét là: 

\(\left(37,5+29,5\right)\div\left(3+2\right)=13,4\left(km\right)\)

Trần Vũ Phong

5 mon 12 2021 khi 16:58

giải:

trong 3h đầu người cơ lên đường được số ki-lô-mét là:

3x12,5=37,5(km)

Trong 2 tiếng đồng hồ sau,từng giờ lên đường được số ki-lô-mét là:

2x14,75=29,5(km)

Trung bình từng giờ người cơ lên đường được số ki-lô-mét là:

(37,5+29,5):(3+2)=13,4(km)

Xem thêm: Giới thiệu Cakhia Live - Trang web trực tiếp bóng đá số 1

ĐS:13,4 km

Chúc bạn làm việc tốt!

Lư Nguyễn Anh Thy Lư

pham minh quang

11 mon 11 năm ngoái khi 20:30

giờ loại phụ thân lên đường được là

(12,5+13,75):2=13,125 (km)

trung bình từng giờ lên đường được là

(12,5+13,75+13,125):3=13,125(km)

nhớ l-i-ke nha

phạm loan

Bastkoo

8 mon 12 2017 khi 19:49

3 giờ trước tiên lên đường được số km là: 

3.12,5 = 37,5 km

2 giờ sau lên đường được số km là: 

2.13,75 = 27,5 km

Trung bình từng giờ xe đạp điện lên đường được số km là: 

(37,5+27,5):5 = 13 km

Nguyễn Anh Quân

8 mon 12 2017 khi 19:47

Trên cả quãng đàng khoảng từng giờ lên đường được số km là :

         ( 3 x 12,5 + 2 x 13,75 ) : (2+3) = 13 (km)

                                Đáp số : 13 km

k mk nha

Nguyễn Thị Phương Anh

zZz Nguyễn Việt Hà zZz

27 mon 6 năm 2016 khi 13:11

3h đầu lên đường số km là:

    12,5x3=37,5(km)

2h sau lên đường số km là:

     13,75x2=27,5(km)

Trung bình 1 giờ lên đường được số km là:

          (37,5+27,5):(2+3)=13(km)

                         Đ/S:13 km

Nguyễn Thị Phương Anh

27 mon 6 năm 2016 khi 12:59

ấn thời gian nhanh quá thiệt rời khỏi là lớp 6 nhá những pn hùn mk lên đường mk tiếp tục liên kết luôn luôn tuy nhiên giai toàn cỗ nhé . mk thank nhìu !!

Trịnh Phương Dung

Flower in Tree

27 mon 12 2021 khi 10:25

3 giờ đầu lên đường được số ki lô mét là :

12,5 x 3 = 37,5 ( km )

2 giờ sau lên đường được số ki lô mét là :

13,75 x 2 = 27,5 ( km )

Trung bình từng giờ lên đường được số ki lô mét là :

( 37,5 + 27,5 ) : ( 3 + 2 ) = 13,6 ( km )

Đáp số : 13,6 km

An Nguyễn

3 mon 1 2022 khi 10:51

3 giờ đầu lên đường được số ki lô mét là :

12,5 x 3 = 37,5 ( km )

2 giờ sau lên đường được số ki lô mét là :

13,75 x 2 = 27,5 ( km )

Trung bình từng giờ lên đường được số ki lô mét là :

( 37,5 + 27,5 ) : ( 3 + 2 ) = 13,6 ( km )

Đáp số : 13,6 km