for many american university students

Read the following passage and mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to lớn indicate the correct answer to lớn each of the questions.

For many American university students, the weeklong spring break holiday means an endless tiệc ngọt on a sunny beach in Florida or Mexico. In Panama City Beach, Florida, a đô thị with a permanent population of around 36,000, more phàn nàn half a million university students arrive during the month of March to lớn play and tiệc ngọt, making it the number one spring break destination in the United States.
A weeklong drinking

Bạn đang xem: for many american university students

binge

is not for anyone, however, and a growing number of American university students have found a way to lớn make spring break matter. For them, joining or leading a group of volunteers to lớn travel locally or internationally and work to lớn alleviate problems such as poverty, homelessness, or environmental damage makes spring break a unique learning experience that university students can feel good about.
During one spring break week, students at James Madison University in Virginia participated in 15 “alternative spring break” trips to lớn nearby states, three others to lớn more distant parts of the United States, and five international trips. One group of JMU students traveled to lớn Bogalusa, Louisiana, to lớn help rebuild homes damaged by Hurricane Katrina. Another group traveled to lớn Mississippi to lớn organize creative activities for children living in a homless shelter. One group of students did go to lớn Florida, but not to lớn lie on the sand. They performed exhausting physical labor such as maintaining hiking trails and destroying invasive plant species that threaten the native Florida ecosystem.
Students who participate in alternative spring break projects find

them

very rewarding. While most university students have to lớn get their degrees before they can start helping people, student volunteers are able to lớn help people now. On the other hand, the accommodations are far from glamorous. Students often sleep on the floor of a school or spend the week camping in tents. But students only pay around $250 for meals and transportation, which is much less phàn nàn some of their peers spend to lớn travel to lớn more traditional spring break hotspots.
Alternative spring break trips appear to lớn be growing in popularity at universities across the United States. Students cite a number of reason for participating. Some appreciate the opportunity to lớn socialize and meet new friends. Others want to lớn exercise their beliefs about people’s obligation to lớn serve humanity and make the world a better place whatever their reason, these students have discovered something that gives them rich rewards along with a break from school work.

(“Active Skills for Reading: Book 2” by Neil J.Anderson – Thompson, 2007)

How many university students travel to lớn Panama Beach City every March for spring break?

A. Around 500,000

B. Around 10,000

C. Around 36,000

D. Around 50,000

Đáp án A

Đáp án A.
Có từng nào SV du ngoạn cho tới TP. Hồ Chí Minh bãi tắm biển Panama nhập từng tháng 3 nhập kì ngủ xuân?
A. Khoảng 500.000
B. Khoảng 10.000
C. Khoảng 36.000
D. Khoảng 50.000
Dẫn triệu chứng ở đoạn 1: “In Panama City Beach, Florida, a đô thị with a permanent population of around 36,000, more phàn nàn half a million university students arrive during the month of March to lớn play and party” – (Thành phố bãi tắm biển Panama ở bang Florida, TP. Hồ Chí Minh đem số dân toan cư xê dịch trong vòng 36,000 người, nhiều hơn thế 1 nửa triệu số SV ĐH sắp tới nhập mon 3 từng năm nhằm mừng rỡ đùa và tiệc tùng).

The article is mainly about______.

A. sleeping on the floor or camping in tents.

B. alternative spring break trips.

C. drinking problems among university students.

D. spring break in Florida and Mexico.

Đáp án B

Đáp án B.
Đoạn văn hầu hết về______.
A. ngủ bên dưới sàn hoặc cắm trại nhập lều.
B. những chuyến “kì ngủ xuân thay cho thế”.
C. những yếu tố về tợp rượu trong số những SV ĐH.
D. kì ngủ ngày xuân ở Florida và Mexico.
Dạng thắc mắc lần ý chủ yếu ưu tiên thực hiện sau nằm trong. Nhận thấy cụm alternative spring break trips xuất hiện nay nhiều nhập bài bác và đoạn nào thì cũng tương quan cho tới yếu tố ‘sinh viên nhập cuộc nhập những chuyến du ngoạn ‘kì ngủ xuân thay cho thế’.

The word “binge” in the second paragraph probably means______.

A. having very little alcohol.

B. refusing to lớn vì thế something.

C. studying for too long.

D. doing too much of something.

Đáp án D

Đáp án D.
Từ “binge” ở đoạn văn thứ hai tức là ______.
A. đem không nhiều hễ.
B. kể từ chối làm những gì cơ.
C. học tập vượt lên lâu.
D. thực hiện vật gì cơ rất nhiều.
Tạm dịch: “A weeklong drinking binge is not for anyone, however, and a growing number of American university students have found a way to lớn make spring break matter” – (Tuy nhiên ko cần SV nào thì cũng ăn nhậu nhập xuyên suốt một tuần lễ, và một trong những lượng càng ngày càng tấp nập những SV Mĩ vẫn lần rời khỏi phương pháp để tạo nên kì ngủ xuân đem ý nghĩa).
Như vậy ở phía trên binge có tức thị làm điều gì cơ rất nhiều.

Which of the following is NOT mentioned as a problem that alternative spring break trips try to lớn help solve?

A. Alcoholism.

B. Environmental damage.

C. Poverty.

D. Homelessness.

Xem thêm: sách giáo khoa lớp 6

Đáp án A

Đáp án A.
Cái này tiếp sau đây ko được thưa như là một yếu tố tuy nhiên những kì ngủ xuân thay cho thế nỗ lực chung giải quyết?
A. Nghiện rượu.
B. Thiệt kinh khủng về môi trường xung quanh.
C. Nghèo đói
D. Vô gia cư
Dẫn triệu chứng ở đoạn 2: “For them, joining or leading a group of volunteers to lớn travel locally or internationally and work to lớn alleviate problems such as poverty, homelessness, or environmental damage makes spring break a unique learning experience that university students can feel good about”- (Đối với chúng ta, việc nhập cuộc hoặc chỉ dẫn 1 group tự nguyện viên cút tour nội địa hoặc quốc tế và thao tác làm việc với mục tiêu thực hiện hạn chế những yếu tố như nghèo đói, vô gia cư, hoặc thiệt kinh khủng về môi trường xung quanh đã từng mang lại những kì ngủ xuân trở nên những thưởng thức học hành khác biệt tuy nhiên những SV cảm nhận thấy vấp ngã ích).

Which of the following gives the main idea of the third paragraph?

A. One group of JMU students worked on homes damaged by a hurricane.

B. Some students work to lớn help the environment on alternative spring break trips.

C. Children living in homeless shelters enjoy creative activities.

D. University students vì thế many different types of work on alternative spring break trips.

Đáp án D

Đáp án D.
Câu này tại đây thể hiện ý chủ yếu mang lại đoạn loại 3?
A. Một group học viên của JMU vẫn thao tác làm việc trong mỗi mái ấm bị hư đốn kinh khủng vày trận bão.
B. Một số SV thao tác làm việc để giúp đỡ nâng môi trường xung quanh trong mỗi chuyến “kì ngủ xuân thay cho thế”.
C. Những trẻ nhỏ sinh sống trong số khu vực tạm thời trú vô gia cư nhập cuộc những sinh hoạt tạo ra.
D. Sinh viên ĐH thực hiện thật nhiều việc làm không giống nhau trong mỗi chuyến “kì ngủ xuân thay cho thế”.
Tạm dịch đoạn 3: “During one spring break week, students at James Madison University in Virginia participated in 15 “alternative spring break” trips to lớn nearby states, three others to lớn more distant parts of the United States, and five international trips. One group of JMU students traveled to lớn Bogalusa, Louisiana, to lớn help rebuild homes damaged by Hurricane Katrina. Another group traveled to lớn Mississippi to lớn organize creative activities for children living in a homless shelter. Once group of students did go to lớn Florida, but not to lớn lie on the sand. They performed exhausting physical labor such as maintaining hiking trails and destroying invasive plant species that threaten the native Florida ecosystem” – (Trong xuyên suốt một tuần ngủ xuân, những SV của ngôi trường ĐH James Madison ở bang Virginia vẫn nhập cuộc nhập 15 chuyến “kì ngủ xuân thay cho thế” cho tới những bang phụ cận, 3 bang không giống xa xôi rộng lớn ở Hoa Kì, và 5 chuyến du ngoạn quốc tế. Một group SV JMU tiếp cận Bogalusa, Louisiana để giúp đỡ xây lại những mái ấm bị hư đốn kinh khủng vày cơn sốt Katrina. Một group không giống cho tới Mississippi nhằm tổ chức triển khai những sinh hoạt tạo ra giành cho trẻ nhỏ sinh sống ở khu vực trú ngụ dành riêng cho những người vô gia cư. Một group SV đã đi được cho tới bang Florida, tuy nhiên ko cần nhằm ở lâu năm xả khá bên trên cát. Họ cật sức làm việc nhằm tu sửa lại những con phố và dọn nhổ những loại cây rình rập đe dọa cho tới hệ sinh thái xanh bạn dạng địa ở Florida).
=> Chọn D.

The article implies that university students______.

A. many take fewer alternative spring break trips in future.

B. would prefer to lớn wait until they have their degrees to lớn start helping people.

C. complain about accommodations on alternative spring break trips.

D. spend more phàn nàn $250 for traditional spring break trips.

Đáp án B

Đáp án B.
Đoạn văn ám chỉ rằng nhiều SV ĐH ______.
A. nhập cuộc thấp hơn những chuyến “kì ngủ ngày xuân thay cho thế” nhập sau này.
B. mong muốn đợi cho tới khi đem vày chất lượng tốt nghiệp nhằm chính thức trợ giúp người xem.
C. phàn nàn về vị trí ở nhập những kì ngủ xuân thay cho thế.
D. chi rộng lớn 250 đô la mang lại những kì ngủ xuân truyền thống lịch sử.
Dẫn triệu chứng ở đoạn 4: “Students who participate in alternative spring break projects find them very rewarding. While most university students have to lớn get their degrees before they can start helping people” – (Những SV nhập cuộc nhập những dự án công trình ‘kì ngủ xuân thay cho thế’ nhận biết nó rất có lợi. Trong khi cơ đa số SV ĐH cần đã đạt được tấm vày trước lúc chúng ta hợp tác nhập trợ giúp những người dân khác).

The word “them” in paragraph 4 refers to______.

A. degrees

B. projects

C. people

D. students

Đáp án B

Đáp án B.
Từ “them” ở đoạn 4 là chỉ ______.
A. những tấm vày.
B. những dự án công trình.
C. người xem.
D. những SV.
Tạm dịch: “Students who participate in alternative spring break projects find them very rewarding”- (Những SV nhập cuộc nhập những dự án công trình ‘kì ngủ xuân thay cho thế’ nhận biết nó rất vấp ngã ích).

Which of the following is mentioned as a reason for participating in alternative spring break trips?

A. The hope of earning money.

B. A personal opinion that people must help other people.

C. A desire to lớn travel to lớn glamorous places.

Xem thêm: trong pascal để đóng tệp ta dùng thủ tục

D. A wish to lớn get away from family and friends.

Đáp án B

Đáp án B.
Ý này tiếp sau đây được thưa cho tới như thể lí vì thế mang lại việc nhập cuộc nhập những chuyến “kì ngủ xuân thay cho thế”?
A. Hy vọng tìm kiếm được chi phí.
B. Ý loài kiến cá thể nhận định rằng người xem cần cút trợ giúp những người dân không giống.
C. Khao khát tiếp cận những điểm đẹp tươi.
D. Mong mong muốn tách xa xôi ngoài đồng minh và mái ấm gia đình.
Dẫn triệu chứng ở câu cuối cùng: “Others want to lớn exercise their beliefs about people’s obligation to lớn serve humanity and make the world a better place whatever their reason, these students have discovered something that gives them rich rewards along with a break from school work” – (Một số không giống mong muốn triển khai niềm tin cậy của bạn dạng thân thiết về thiên chức của trái đất là đáp ứng quả đât và thực hiện mang lại trái đất trở thành chất lượng tốt đẹp tuyệt vời hơn bất kể vì như thế lí vì thế gì, những SV này vẫn mày mò rời khỏi điều tạo nên mang lại chúng ta những bài học kinh nghiệm quý giá bán lúc không ở nhập ngôi trường học).