gdcd 11 bài 10 trắc nghiệm



Trong công tác sách mới nhất, GDCD 11 được thay tên trở nên Giáo dục đào tạo Kinh tế & Pháp luật 11. Với thắc mắc trắc nghiệm GDCD 11 Bài 10 có đáp án Kết nối học thức, Chân trời phát minh, Cánh diều sẽ hỗ trợ học viên ôn tập luyện trắc nghiệm Giáo dục đào tạo công dân 11 Bài 10.

Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 10 đem đáp án (sách mới)

Quảng cáo

Bạn đang xem: gdcd 11 bài 10 trắc nghiệm

  • (Kết nối tri thức) Trắc nghiệm KTPL 11 Bài 10: Bình đẳng trong những lĩnh vực

    Xem chi tiết

  • (Chân trời sáng sủa tạo) Trắc nghiệm KTPL 11 Bài 10: Quyền đồng đẳng của công dân trước pháp luật

    Xem chi tiết

  • (Cánh diều) Trắc nghiệm KTPL 11 Bài 10: Quyền đồng đẳng của công dân trước pháp luật

    Xem chi tiết




Lưu trữ: Câu căn vặn trắc nghiệm GDCD 11 Bài 10: Nền dân công ty xã hội công ty nghĩa (sách cũ)

Câu 1: Nền dân công ty xã hội công ty tức là nền dân chủ

A. Của dân chúng lao động

B. Của toàn bộ quý khách nhập xã hội

C. Của những người dân lãnh đạo

D. Của giai cấp cho công nhân

Đáp án: A

Câu 2: Dân công ty xã hội công ty tức là nền dân chủ

A. Rộng rãi nhất và triệt nhằm nhất

B. Tuyệt đối nhất

C. Hoàn bị nhất

D. Phổ biến chuyển nhất nhập lịch sử

Quảng cáo

Đáp án: A

Câu 3: Nền dân công ty xã hội công ty nghĩa nối sát với

A. Đạo đức      B. Pháp luật

C. Phong tục      D. Truyền thống

Đáp án: B

Câu 4: Một trong mỗi nội dung của dân công ty trong nghề chủ yếu trị được thể hiện tại ở

A. Quyền đồng đẳng nam giới nữ

B. Quyền nhập cuộc cai quản lí sông núi và xã hội

C. Quyền tự tại kinh doanh

D. Quyền tự tại lựa lựa chọn điểm ở và thực hiện việc

Đáp án: B

Câu 5: Quyền này bên dưới đó là một trong mỗi nội dung của dân công ty trong nghề chủ yếu trị ?

A. Quyền sáng sủa tác văn học

B. Quyền đồng đẳng nam giới nữ

C. Quyền tự tại báo chí

D. Quyền lao động

Đáp án: C

Xem thêm: dấu hiệu chia hết cho 3

Quảng cáo

Câu 6: Quyền làm việc thể hiện tại dân công ty trong nghề này bên dưới đây?

A. Kinh tế      B. Văn hóa

C. Chính trị      D. Xã hội

Đáp án: D

Câu 7: Quyền phê bình văn học tập thể hiện tại dân công ty trong nghề

A. Văn hóa      B. Giáo dục

C. Chính trị      D. Xã hội

Đáp án: A

Câu 8: Quyền này sau đây của công dân thể hiện tại dân công ty trong nghề xã hội?

A. Quyền được thông tin

B. Quyền thừa hưởng bảo đảm xã hội

C. Quyền nhập cuộc cai quản lí ngôi nhà nước

D. Quyền năng khiếu nại

Đáp án: B

Quảng cáo

Câu 9: Khẳng quyết định này sau đây ko trúng về nội dung của dân công ty trong nghề chủ yếu trị?

A. Công dân đem quyền bầu cử, ứng cử nhập những ban ngành quyền lực tối cao ngôi nhà nước

B. Công dân đem quyền nhập cuộc cai quản lí sông núi và xã hội

C. Công dân đem quyền đưa ra quyết định từng yếu tố công cộng của Nhà nước

D. Công dân đem quyền biểu quyết Khi Nhà nước tổ chức triển khai trưng cầu ý dân

Đáp án: C

Câu 10: Quyền này sau đây thể hiện tại dân công ty trong nghề văn hóa

A. Quyền được đáp ứng về mặt mày niềm tin Khi không hề tài năng lao động

B. Quyền thừa hưởng quyền lợi kể từ phát minh nghệ thuật và thẩm mỹ của mình

C. Quyền nhập cuộc thảo luận những yếu tố công cộng của tất cả nước

D. Quyền được vấn đề, tự tại ngôn luận, tự tại báo chí

Đáp án: B

Xem tăng thắc mắc trắc nghiệm GDCD 11 đem đáp án, hoặc khác:

  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 11: Chính sách số lượng dân sinh và xử lý việc thực hiện (phần 1)
  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 11: Chính sách số lượng dân sinh và xử lý việc thực hiện (phần 2)
  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 11: Chính sách số lượng dân sinh và xử lý việc thực hiện (phần 3)
  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 11: Chính sách số lượng dân sinh và xử lý việc thực hiện (phần 4)
  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 11 (mức chừng Vận dụng thấp)

Săn SALE shopee mon 12:

  • Đồ người sử dụng tiếp thu kiến thức giá thành tương đối mềm
  • Sữa chăm sóc thể Vaseline chỉ rộng lớn 40k/chai
  • Tsubaki 199k/3 chai
  • L'Oreal mua 1 tặng 3

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, GÓI THI ONLINE DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 11

Bộ giáo án, bài xích giảng powerpoint, đề đua giành cho nghề giáo và gia sư giành cho bố mẹ bên trên https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài tương hỗ ĐK : 084 283 45 85

Đã đem tiện ích VietJack bên trên Smartphone, giải bài xích tập luyện SGK, SBT Soạn văn, Văn khuôn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải tức thì phần mềm bên trên Android và iOS.

Theo dõi công ty chúng tôi không tính phí bên trên social facebook và youtube:

Nếu thấy hoặc, hãy khuyến khích và share nhé! Các phản hồi ko phù phù hợp với nội quy phản hồi trang web sẽ ảnh hưởng cấm phản hồi vĩnh viễn.




Giải bài xích tập luyện lớp 11 sách mới nhất những môn học